Chủ đầu tư danh tiếng đứng sau Picity Sky Park Bình Dương là ai?

Chủ đầu tư danh tiếng đứng sau Picity Sky Park Bình Dương là ai?

Ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản ở Bình Dương nói riêng và khu vực phía Nam nói chung vẫn chưa nguôi sức nóng, Picity Sky Park đã gây được tiếng vang lớn đối với đông đảo quý khách hàng là cư dân và nhà đầu tư trên cả nước. Bên cạnh các yếu tố về vị trí tọa lạc, tiềm năng giao thông, giao thương kinh tế và tiện ích nội khu của dự án, … đang được quan tâm tìm kiếm thì những thông tin như chủ chủ đầu tư là ai, tiềm lực tài chính như thế nào cũng vô cùng quan trọng. Theo dõi đến cuối bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về PiGroup – Chủ đầu tư danh tiếng đứng sau Picity Sky Park.

PiGroup – Năng lực thể kiện qua sự thành thành công của từng dự án

PiGroup được đăng kí thành lập vào năm 2009 với 2 đơn vị thành viên ban đầu là Công ty TNHH 1 thành viên Đầu tư & Phát triển Gia Cư và Công ty CP Đầu tư Địa ốc Phương Đông. Sau này, có thêm một số công ty trực thuộc khác được thành lập, bao gồm: Công ty CP Dự án Đất nền (năm 2010) – hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và môi giới bất động sản; Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Ngôi nhà Thông Minh (năm 2015) – hoạt động trong lĩnh vực đo đạc, tư vấn pháp lý, cũng như xây dựng các dự án bất động sản và công trình dân dụng; Công ty CP Uber Bất Động Sản (năm 2016) – chuyên nghiên cứu, phát triển các ứng dụng tìm kiếm bất động sản; Công ty CP Đầu tư Xây dựng Winbuild (năm 2017) – hoạt động trong lĩnh vực triển khai, phát triển các công trình xây dựng dựa theo công nghệ chuyển giao từ Thái Lan. Có thể thấy, trong quá trình hình thành và phát triển của mình, PiGroup đã liên tục mở rộng về quy mô doanh nghiệp, tham gia toàn diện vào các vấn đề của thị trường bất động sản. Cùng với đó, có cả sự mở rộng về chất lượng dịch vụ thể hiện qua các sản phẩm dự án. Một số công trình được tập đoàn này chắp bút bao gồm: dự án Ủy ban Thạnh Xuân, Ủy ban 2, dự án An Phú Đông, Khánh An 4, Khánh An 1 – 2, Phương Đông Riverside, Cầu Hàm Thuận 3, dự án mặt tiền Vườn Lài, Picity High Park Quận 12, … và mới đây nhất là Picity Sky Park. Mỗi dự án trình làng đều gây được sự chú ý nhất định trong đông đảo quý khách hàng là dân cư và nhà đầu tư. Đến với PiGroup, cư dân sẽ luôn được trải nghiệm sản phẩm với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Về nhà đầu tư, hoàn toàn có thể yên tâm về tiềm năng và giá trị thị trường của sản phầm, hứa hẹn đem về lợi nhuận cao trong tương lai.

Với phương châm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, cho đến nay PiGroup đã và đang tạo dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường đầu tư bất động sản. Tính đến nay, tập đoàn này sở hữu tổng quy mô vốn đầu tư lên tới 550 tỷ VNĐ, 6 công ty thành viên đang hoạt động với hơn 200 chuyên gia có tiếng và hơn 50 dự án được bàn giao đầy đủ pháp lý cũng như chất lượng đúng như cam kết ban đầu. Trong lương lai tới đây, PiGroup hứa hẹn sẽ chắp bút thêm nhiều dự án mới nhằm đáp ứng lượng cầu không ngừng gia tăng trên thị trường, phấn đấu trở thành một tập đoàn phát triển bất động sản có quy mô lớn hơn nữa tại Hồ Chí Minh và mở rộng thêm ở nhiều tỉnh phía nam.

Tiềm năng từ dự án mới Picity Sky Park

Picity Bình Đường ra đời là dự tiếp nối thành công của dự án căn hộ Picity High Park Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, PiGoup chủ yếu đầu tư trong lĩnh vực đất nền trên địa bàn Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau này, do nhận thấy nhu cầu lớn ở các sản phẩm đã hoàn thiện, PiGroup chuyển hướng mạnh mẽ sang đầu tư căn hộ và nhà phố biệt thự. Mặc dù là một trong những sản phẩm đầu tay trong quá trình dịch chuyển này, Picity Sky Park cũng không làm quý cư dân và nhà đầu tư thất vọng do sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh vượt trội so với nhiều dự án khác trên thị trường.

Dự án Picity Sky Park tọa lạc trên mặt tiền đường Quốc lộ 1A, thuộc địa phận phường An Bình, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí được giới đầu tư chuyên nghiệp đánh giá cao do nằm trong mạng lưới giao thông và giao thương kinh tế quan trọng trong nội bộ tỉnh Bình Dương và giữa Bình Dương với nhiều địa phương lân cận. Thông qua các tuyến đường lớn như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, Đại lộ Phạm Văn Đồng, … cư dân mất rất ít thời gian và chi phí để di chuyển đến các trung tâm hành chính quan trọng như huyện Bàu Bàng, Thành phố Thuận An, Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương); Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) và Thành phố Thủ Đức (Hồ Chí Minh).

Bên cạnh đó, các yếu tố như tiện ích đa dạng, hiện đại và lối thiết kế thông minh, thuận tiện, … cũng giúp cho dự án tạo được sự khác biệt đáng kể so với đa số các sản phẩm khác trên thị trường.

Nhìn chung, sự ra mắt của Picity Sky Park Dĩ An trong bối cảnh lượng cầu thị trường đang dồi dào như hiện nay hứa hẹn sẽ thu về những thành quả tích cực đối với PiGroup. Sau dự án này, tên tuổi của tập đoàn dự kiến sẽ ngày càng được khẳng định và có chỗ đứng hơn nữa.

Xem thêm: