Picity Sky Park là dự án tổ hợp căn hộ resort cao cấp chuẩn bị được ra mắt tại TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh các yếu tố như vị trí tọa lạc, tiềm năng giao thông và điều kiện tiện ích, những thông tin về chủ đầu tư dự án cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Bởi chủ đầu tư là ai, mức độ uy tín và chỗ đứng của chủ đầu tư trên thị trường có ảnh hưởng trực tiếp đến tính chính danh, chất lượng và tiềm năng sinh lời của bản thân dự án. Theo dõi hết bài viết dưới đây để cập nhật toàn bộ thông tin về PiGroup – đơn vị đầu tư & phát triển bất động sản chắp bút cho Picity Sky Park.

PiGroup – Uy tín khẳng định qua sự thành công của từng dự án sản phẩm

PiGroup là đơn vị đầu tư & phát triển bất động sản đáng tin cậy top đầu trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Tập đoàn này hiện đang sở hữu quy mô tổng vốn đầu tư lên tới 550 tỷ VNĐ, vận hành 6 công ty thành viên trực thuộc và có trên 50 dự án được bàn giao pháp lý đầy đủ cũng như cam kết chất lượng đúng với hợp đồng ban đầu. Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như: Ủy ban Thạnh Xuân, Ủy ban 2, Khánh An 1 – 2, Khánh An 4, dự án Cầu Hàm Thuận 3, mặt tiền Vườn Lài, Phương Đông Riverside, Pcity High Park Quận 12, … và sắp tới đây là Picity Bình Đường tỉnh Bình Dương. Với mỗi sản phẩm trình làng, PiGroup đều đã gặt hái được những thành công nhất định, trao tận tay quý khách hàng những dự án chất lượng nhất, sở hữu tiềm năng sinh lời cao nhưng vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh hợp lý trên thị trường.

Đạt được những thành tựu kể trên, PiGroup đã trải qua quá trình tích lũy, học hỏi không ngừng sau hơn 12 năm hình thành và phát triển. Tập đoàn này được chính thức thành lập vào tháng 7 năm 2009 với 2 đơn vị thành viên ban đầu là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Phương Đông và Công ty Trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên Đầu tư & Phát triển Gia Cư. Sau này, để đáp ứng nhu cầu mở rộng lĩnh vực hoạt động, 4 công ty trực thuộc khác đã được thành lập thêm. Cụ thể: vào năm 2010, đơn vị thành viên thứ 3 của PiGroup – Công ty Cổ phần Dự án Đất nền được chính thức đăng ký hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và môi giới bất động sản; Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Ngôi nhà Thông Minh (năm 2015) thuộc lĩnh vực đo đạc, tư vấn pháp lý, xây dựng các công trình bất động sản và công trình dân dụng; Công ty Cổ phần Uber Bất Động Sản (năm 2016) – đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển các ứng dụng tìm kiếm bất động sản; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Winbuild (năm 2017) – đảm nhiệm lĩnh vực triển khai, phát triển các công trình xây dựng dựa trên công nghệ chuyển giao của Thái Lan. Nhìn chung, trong quá trình hình thành và phát triển của mình, PiGroup đã liên tục được mở rộng về quy mô và lĩnh vực hoạt động, tham gia toàn diện hơn vào các vấn đề trên thị trường bất động sản, tiến tới kiện toàn một hệ sinh thái riêng, khép kín.

Thời gian trước đây, PiGroup chủ yếu rót vốn vào phân khúc đất nền. Riêng chỉ tới năm 2021, khi nhận ra tiềm năng lớn từ các sản phẩm căn hộ hoàn thiện, tập đoàn này mới bắt đầu chuyển hướng đầu tư. Dự án đầu tay cho quá trình dịch chuyển này là Picity High Park Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh đã thu được những kết quả tích cực, hấp dẫn sự quan tâm đầu tư của đông đảo quý khách hàng. Sắp tới đây, tiếp nối thành công này, PiGroup tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ Picity Sky Park tại TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Hứa hẹn sẽ không làm quý cư dân và nhà đầu tư thất vọng!

Thông tin về vị trí tọa lạc của Picity Sky Park Bình Đường

Picity Sky Park Dĩ An tọa lạc trên mặt tiền đường quốc lộ 1A, thuộc địa bàn phường An Bình, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí được đặc biệt săn đón trong giới đầu tư do nằm trong mạng lưới giao thông và giao thương liên kết quan trọng giữa các địa phương trực thuộc tỉnh Bình Dương và giữa Bình Dương với một số tỉnh thành lân cận. Cụ thể, thông qua quốc lộ 1A cùng một số tuyến đường trục chính khác như quốc lộ 13, quốc lộ 1K, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đại lộ Phạm Văn Đồng và xa lộ Hà Nội, … cư dân có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến các trung tâm kinh tế, hành chính trọng yếu như TP. Thuận An, TP. Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương; TP. Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai; TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh; ….

Bên cạnh đó, việc nằm giữa trung tâm TP. Dĩ An – trung tâm kinh tế mới nổi của tỉnh Bình Dương tạo điều kiện thuận lợi giúp cư dân tiếp cận được nhiều công trình tiện ích ngoại khu sẵn có, đa dạng và hiện đại như các trung tâm thương mại, các cơ sở giáo dục và hệ thống y tế, … phục vụ hoàn hảo mọi nhu cầu trong cuộc sống và công việc hằng ngày.


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'my_custom_scrip' not found or invalid function name in /www/wwwroot/picity-skypark.net/wp-includes/class-wp-hook.php on line 310